Chào bán
Tìm đại lý phân phối hạt dinh dưỡng
20/12/2016 09:56
Liên hệ:thực phẩm donavi

Địa chỉ: Số 46 Nguyễn Thị ĐỊnh, Trung Hòa, Cầu Giấy, Hà Nội

Điện thoại:0945062611

Giỏ quà Tết, giỏ hạt dinh dưỡng do Donavi cung cấp đẹp về mẫu mã, tốt về chất lượng và đa dạng về nội dung. Quý khách chỉ việc đưa ra yêu cầu, Donavi sẽ là người thực hiện để mang đến cho khách hàng những món quà ý nghĩa nhất.

Donavi chuyên cung cấp các loại hạt dinh dưỡng và trái cây sấy cao cấp. Là các đặc sản vùng miền hay những sản phẩm nhập khẩu từ các nước nổi tiếng đều mang lại cho khách hàng những hương vị tuyệt vời.

Để phục vụ nhu cầu biếu tặng trong dịp Tết cổ truyền sắp tới cũng như những món quà tặng hằng ngày, Donavi gửi tới quý khách hàng những giỏ quà tặng được kết hợp từ những loại hạt dinh dưỡng thơm ngon, bổ dưỡng. Đặc biệt, Quý khách có thể lựa chọn kiểu dáng, màu sắc, thành phần cũng như giá trị của món quà. Đội ngũ nhân sự nhiệt tình của Donavi sẽ hoàn thành món quà và giao tận địa chỉ cho quý khách.

Nếu quý khách có nhu cầu về hạt dinh dưỡng: hạt óc chó, hạt mắc ca, hạnh nhân, đậu hà lan rang muối,.. hay các loại trái cây sấy: nho sấy, snack mít, khoai lang tím sấy, mận sấy, mơ khô,…. Hãy liên hệ với Donavi để được phục vụ tốt nhất và có giá cả ưu đãi đối với khách hàng mua số lượng lớn.

Thực phẩm Donavi

Địa chỉ: Số 46, 54 Nguyễn Thị Định, Cầu Giấy, Hà Nội

Điện thoại: 0435567889 / Hotline: 0868616925

Website: hatdinhduongdonavi.com

Email: info@donavi.com.vn
Ý kiến bạn đọc