Giá hàng hóa, nguyên liệu

Giá vàng giảm đà tăng sau thông điệp của NHNN
Mặc dù giá vàng thế giới điều chỉnh khá mạnh trong phiên sáng 8/12, nhưng giá vàng SJC chỉ tăng thêm khoảng 30.000 đồng/lượng so với chốt phiên trước.
Đầu tuần: Vàng, USD giảm nhẹ, xăng có thể tăng giá
Ngày đầu tuần (5/12), trong khi giá vàng, USD giảm nhẹ thì giá xăng được dự đoán có thể sẽ tăng trong kỳ điều chỉnh này do giá dầu thế giới tăng cao.
Giá lúa mì xuất khẩu của Nga tăng tuần thứ 10 liên tiếp
Giá xuất khẩu lúa mì Nga tuần qua tăng tuần thứ 10 liên tiếp, được hậu thuẫn bởi nhu cầu tăng mạnh đối với loại ngũ cốc giàu protein này.
Xuất khẩu tăng mạnh, giá hạt điều cao kỷ lục
Theo Bộ NN&PTNT: Hiện nay, tại nhiều địa phương trên cả nước, giá hạt điều thô đang ở mức cao kỷ lục trong nhiều năm trở lại đây.
Xuất khẩu cao su tự nhiên của Campuchia liên tục tăng
Theo Bộ Nông, lâm, ngư nghiệp Campuchia (MAFF), xuất khẩu cao su tự nhiên của Campuchia tiếp tục tăng trong 9 tháng đầu năm 2016, bất chấp nhu cầu toàn cầu giảm và giá cao su tự nhiên trên thị trường thế giới duy trì ở mức thấp.
Giá cao su giảm, Thái Lan tái định hướng thị trường
Cơ quan cao su Thái Lan (RAOT) thông báo rằng nước này sẽ hướng đến các thị trường Ấn Độ và Trung Đông trong một nỗ lực thúc đẩy thị phần của Thái Lan trên thị trường hàng hóa cao su.
Giá cao su giảm, Thái Lan tái định hướng thị trường
Cơ quan cao su Thái Lan (RAOT) thông báo rằng nước này sẽ hướng đến các thị trường Ấn Độ và Trung Đông trong một nỗ lực thúc đẩy thị phần của Thái Lan trên thị trường hàng hóa cao su.
Thị trường hạt điều Ấn Độ có thể liên tục tăng giá đến tháng 3/2017
Thị trường hạt điều được dự đoán liên tục tăng giá trong thời gian tới do nguồn cung thấp tại Việt Nam và Ấn Độ, các nhà giao dịch cho biết. Thị trường đã đang trong khuynh hướng tăng và cầu vượt cung có thể khiến đẩy giá lên mức cao kỷ lục.
Giá điều nhân tăng cao trên thị trường quốc tế
Sự ưa chuộng trên toàn cầu đối với hạt điều đang tăng nhanh hơn bất cứ loại hạt nào - ngay cả so với hạnh nhân. Kể từ năm 2010 đến nay, nhu cầu hạt điều toàn cầu đã tăng vọt 53% và vượt sản xuất trong ít nhất 4/7 năm vừa qua. Năm 2016, hạn hán nghiêm trọng nhất trong vòng 1 thế kỷ tại Việt Nam, nhà xuất khẩu lớn nhất, làm dấy lên lo ngại về nguồn cung. Thị trường hạt điều toàn cầu hiện có giá trị 5,2 tỷ USD.
Cầu thế giới giảm khiến giá gạo Thái Lan rớt giá thảm hại
Giá gạo thơm Hom-Mali của Thái Lan có lúc đã giảm chỉ còn 5.000 Baht/tấn là mức thấp nhất trong nhiều năm trở lại đây.
Giá dầu thô Hoa Kỳ giữ mức trên 94 USD, được hỗ trở bởi số liệu kinh tế
giá dầu thô kỳ hạn trên thị trường New York duy trì ở mức mức trên 94 USD/thùng do dữ liệu kinh tế tích cực thúc đẩy triển vọng nhu cầu tăng tại nước tiêu thụ dầu mỏ lớn nhất thế giới – Hoa Kỳ.
Kim ngạch xuất khẩu sang Thổ Nhĩ Kỳ tăng trưởng
Theo số liệu thống kê, kim ngạch xuất khẩu hàng hóa Việt Nam sang Thổ Nhĩ Kỳ trong 6 tháng đầu năm 2014 đạt 694,10 triệu USD, tăng 37,26% so với cùng năm trước.
Trang 1/2 1 2 »