Công ty |
New Wells
|
Địa chỉ
|
Floresstraat 22 Zwolle AD 8022 Netherlands
|
Điện thoại
|
31 - 588 - 080031
|
Liên hệ
|
Người mua / bán trong EC21 Người bán
Loại hình kinh doanh thương mại
Năm thành lập 1996
Nhân viên tổng 101-500
Doanh thu hàng năm hơn 100.000.000
Hồ sơ công ty
Chào mừng bạn đến công ty New Wells. Công ty chúng tôi là một trong những công ty tiên phong trong lĩnh vực đổi mới và phát triển di truyền học gia cầm, công nghệ sinh học, nông nghiệp và kỹ thuật trên thế giới. Sản phẩm chính của chúng tôi: thực phẩm tươi sống, trứng, sữa, dầu thực vật… Với đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm, chúng tôi sẽ cung cấp cho các bạn các sản phẩm có chất lượng tốt nhất và có sự an toàn thực phẩm tuyệt đối. Rất hân hạnh được phục vụ yêu cầu của quí khách trên toàn cầu.
Các mặt hàng đăng ký kinh doanh:
- Dầu thực vật & động vật >> Nông nghiệp
- Rượu >> Thực phẩm và đồ uống
- Sữa >> Thực phẩm và đồ uống
- Thực phẩm tươi sống >> Thực phẩm và đồ uống
- Da giày >> Sản phẩm da giày và dệt may
Từ khóa: sữa bột, sữa bột tách kem.
1.Thông tin chi tiết sản phẩm sữa bột:
• Xuất xứ: Hà Lan
Độ ẩm: 2.5% tối đa
Lactose: 36,0% tối thiểu
Chất béo: 26,0% tối thiểu
Chất đạm; 24,0% tối thiểu
Tro: 7.0% tối đa
Index Độ hòa tan: 1,0 tối đa
Tính axit chuẩn độ: 0.15 tối đa
Màu sắc: Kem / trắng
Hương vị: hấp dẫn
Chuẩn Đếm mảng: 50000 cfu / g tối đa
Coliforms: 10 cfu / g tối đa
Staphylococcus: 10 cfu / g tối đa
Salmonella: có phủ
E. Coli: 10 cfu / g tối đa
S. Aureus: 10 cfu / g tối đa
Men & khuôn mẫu: 250 cfu / g tối đa
Trầm tích Disc: (/ 25g) Disc 2 tối đa
2. Sữa bột tách kem
Protein: 34,0% tối thiểu
Lactose: 52,0% tối đa
Chất béo: 1.25% tối đa
Tro: 8,6% tối đa
Độ ẩm: 4.0% tối đa (không tan) và 4,5% tối đa (tức thời)
Coliform: <10 / g tối đa (tức thời)
E.coli: Phủ
Salmonella: Phủ
Listeria: Phủ
Coagulase: Positive
Staphylococci: Phủ
axit chuẩn độ: 0.15% tối đa
Chỉ số độ hòa tan: <1,0 ml (tức thời), <1,25
Màu sắc: màu kem nhạt
Hương vị sữa.
3. Váng sữa:
Chất béo: tối đa 2,0%
Độ ẩm: tối đa 4%
Đạm: tối thiểu 11%
Lactose: tối thiểu 70%
axit chuẩn độ tối đa: 0,15%
Độ hòa tan: tối đa 1,0 ml
đếm khuẩn: tối đa 50000 / g
Vi khuẩn Coli : 0.1g
Tro: tối đa 8,2%
Ph: tối thiểu 6.6
Thời hạn sử dụng: 12 tháng trong điều kiện bảo quản tối ưu.
Bao bì: túi 25kg đóng gói trong giấy Kraft lót polyethylene bên trong.
Giấy chứng nhận: TUV: TR556852
Đóng gói & Giao hàng
• Đóng gói: 25 TÚI GIẤY/ KG
• Thời gian giao hàng : 17 NGÀY
• Đặt hàng tối thiểu: 25 tấn
• Khả năng cung cấp: 54.000 tấn/1 tháng