Doanh nghiệp
Công ty New Wells
23/03/2016 19:45

 

Công ty

New Wells
Địa chỉ
Floresstraat 22 Zwolle AD 8022 Netherlands
Điện thoại
31 - 588 - 080031
Liên hệ

Người mua / bán trong EC21 Người bán

Loại hình kinh doanh thương mại

Năm thành lập 1996

Nhân viên tổng 101-500

Doanh thu hàng năm hơn 100.000.000

 

 

Hồ sơ công ty

Chào mừng bạn đến công ty New Wells. Công ty chúng tôi là một trong những công ty tiên phong trong lĩnh vực đổi mới và phát triển di truyền học gia cầm, công nghệ sinh học, nông nghiệp và kỹ thuật trên thế giới. Sản phẩm chính của chúng tôi: thực phẩm tươi sống, trứng, sữa, dầu thực vật… Với đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm, chúng tôi sẽ cung cấp cho các bạn các sản phẩm có chất lượng tốt nhất và có sự an toàn thực phẩm tuyệt đối. Rất hân hạnh được phục vụ yêu cầu của quí khách trên toàn cầu.

 

 

Các mặt hàng đăng ký kinh doanh:

- Dầu thực vật & động vật >> Nông nghiệp

- Rượu >> Thực phẩm và đồ uống

- Sữa >> Thực phẩm và đồ uống

- Thực phẩm tươi sống >> Thực phẩm và đồ uống

- Da giày >> Sản phẩm da giày và dệt may

Từ khóa: sữa bột, sữa bột tách kem.

 

 

1.Thông tin chi tiết sản phẩm sữa bột:

• Xuất xứ: Hà Lan

Độ ẩm: 2.5% tối đa

Lactose: 36,0% tối thiểu

Chất béo: 26,0% tối thiểu

Chất đạm; 24,0% tối thiểu

Tro: 7.0% tối đa

Index Độ hòa tan: 1,0 tối đa

Tính axit chuẩn độ: 0.15 tối đa

Màu sắc: Kem / trắng

Hương vị: hấp dẫn

Chuẩn Đếm mảng: 50000 cfu / g tối đa

Coliforms: 10 cfu / g tối đa

Staphylococcus: 10 cfu / g tối đa

Salmonella: có phủ

E. Coli: 10 cfu / g tối đa

S. Aureus: 10 cfu / g tối đa

Men & khuôn mẫu: 250 cfu / g tối đa

Trầm tích Disc: (/ 25g) Disc 2 tối đa

 

 

2. Sữa bột tách kem

Protein: 34,0% tối thiểu

Lactose: 52,0% tối đa

Chất béo: 1.25% tối đa

Tro: 8,6% tối đa

Độ ẩm: 4.0% tối đa (không tan) và 4,5% tối đa (tức thời)

Coliform: <10 / g tối đa (tức thời)

E.coli: Phủ

Salmonella: Phủ

Listeria: Phủ

Coagulase: Positive

Staphylococci: Phủ

axit chuẩn độ: 0.15% tối đa

Chỉ số độ hòa tan: <1,0 ml (tức thời), <1,25

Màu sắc: màu kem nhạt

Hương vị sữa.

 

 

3. Váng sữa:

Chất béo: tối đa 2,0%

Độ ẩm: tối đa 4%

Đạm: tối thiểu 11%

Lactose: tối thiểu 70%

axit chuẩn độ tối đa: 0,15%

Độ hòa tan: tối đa 1,0 ml

đếm khuẩn: tối đa 50000 / g

Vi khuẩn Coli : 0.1g

Tro: tối đa 8,2%

Ph: tối thiểu 6.6

Thời hạn sử dụng: 12 tháng trong điều kiện bảo quản tối ưu.

Bao bì: túi 25kg đóng gói trong giấy Kraft lót polyethylene bên trong.

Giấy chứng nhận: TUV: TR556852

Đóng gói & Giao hàng

• Đóng gói: 25 TÚI GIẤY/ KG

• Thời gian giao hàng : 17 NGÀY

• Đặt hàng tối thiểu: 25 tấn

• Khả năng cung cấp: 54.000 tấn/1 tháng 



Ý kiến bạn đọc
TIN TỨC MỚI

Công ty TNHH XNK dầu Fayex (31/12/2016)

Công ty Jakedale (30/12/2016)

Công ty TNHH Oilmill (29/12/2016)

Công ty TNHH TM Koffie Paulsa (28/12/2016)

Công ty Kuching Interprise (28/12/2016)

Công ty Zcl (28/12/2016)

Công ty TNHH Xuất nhập khẩu TM BS (27/12/2016)

Công ty Matuninaintlintl (26/12/2016)

Công ty TNHH Lub Farm (25/12/2016)

Công ty Messoil (24/12/2016)