Trao đổi, hợp tác, chuyển nhượng
Tìm Nhà Phân Phối Cho Sản Phẩm Atiso Trường Xuân
28/10/2016 17:26

Công ty cổ phần trà thảo dược Trường Xuân tự hào là một trong những doanh nghiệp cung cấp thực phẩm chức năng, các vị thuốc, … có uy tín tại Việt Nam.

Công ty CP Trà Thảo Dược Trường Xuân ngay từ những ngày đầu thành lập đã xác định sứ mạng phục vụ của mình là hằng ngày mang sức khỏe đến cho bạn. Một trong những tài sản quý giá các bậc cha ông để lại cho hậu bối là một kho tàng kiến thức về các thảo mộc, lá cây, bài thuốc quý ngay vườn nhà để có sức khỏe, cường tráng. Chúng tôi may mắn hiểu được điều đó, và giờ chúng tôi mang đến cho bạn.

NHỮNG CỐ GẮNG CỦA CHÚNG TÔI TRONG HOẠT ĐỘNG CHĂM SÓC SỨC KHỎE CỘNG ĐỒNG:

1. Bảng vàng danh dự tôn vinh thương hiệu "Thương Hiệu Uy Tín Vì Sức Khỏe - 2014" và cúp vàng " Thương Hiệu Uy Tín Vì Sức Khỏe Cộng Đồng do người tiêu dùng bình chọn.

2. Được Cục Vệ Sinh An Toàn Thực Phẩm bộ Y Tế cấp chứng nhận số 584/2014/ATTP-CNĐK

3. Thương hiệu " hàng Việt Nam Chất Lượng Cao

4. Cúp vàng Thương Hiệu An Toàn Vì Sức Khỏe Cộng Đồng

5. Huy Chương Vàng Vì Sức Khỏe Cộng Đồng

Hiện tại chúng tôi đang tìm nhà phân phối cho sản phẩm: CAO ATISO TRƯỜNG XUÂN

Chúng tôi có chính sách linh động, chiết khấu hấp dẫn cho nhà phân phối và quầy thuốc trên toàn quốc.

HỢP TÁC LÀM ĐẠI LÝ:

Nếu Quý doanh nghiệp có nguồn tiêu thụ dồi dào và đều đặn nhưng gặp trở ngại trong việc đa dạng hóa các mặt hàng cũng như chưa tìm được sản phẩm đạt chuẩn chất lượng phù hợp, thì chúng tôi là một lựa chọn đáng để quý vị cân nhắc.

Để mở rộng và phát triển thị trường chúng tôi muốn tìm các đối tác là các đơn vị, cá nhân có nhu cầu mở đại lý tại thị trường khắp cả nước. Với cách làm việc chuyên nghiệp, uy tín, sản phẩm chất lượng, giá cả cạnh tranh, bao bì hiện đại và chính sách hợp tác đôi bên cùng có lợi, sẽ tạo mọi điều kiện phát triển bền vững cho quý đối tác. Hãy liên hệ với chúng tôi ngay hôm nay.

LH: Mr.Toàn

Tel: 0984.795.198

Email: toanthaoduoc@gmail.com 
Ý kiến bạn đọc
TIN TỨC MỚI

Tìm đối tác làm xưởng sản xuất (22/12/2016)

Tìm nhà phân phối xe Kamaz (10/12/2016)