Chào bán
Cần tìm đại lý bán máy bơm nước Swirls công nghệ Italy
21/12/2016 09:58
Liên hệ:Công ty Swirls Việt Nam

Địa chỉ: Số 27 ngõ 53 phố Đức Giang, Long Biên, Hà Nội

Điện thoại:0982912288

Công ty TNHH Sản xuất Thương Mại và Xuất nhập khẩu Swirls Việt Nam chuyên sản xuất, xuất nhập khẩu, phân phối các sản phẩm về máy bơm gia dụng, máy bơm công nghiệp v.v.
 
Swirls Việt Nam với mục tiêu mang đến cho khách hàng những sản phẩm chất lượng cao nhất, ưu việt nhất, giá thành hợp lý nhất trong ngành với các loại máy bơm thương hiệu SWIRLS.

Với đội ngũ chuyên gia, kỹ thuật tay nghề cao đã nhiều năm hoạt động trong nghề, công ty SWIRLS cam kết mang đến những sản phẩm có chất lượng cao, tiến độ giao hàng đảm bảo, đáp ứng mọi yêu cầu và nhu cầu khác nhau của khách hàng. Đặc biệt công ty còn sản xuất theo nhu cầu, đơn đặt hàng của khách hàng.

Công ty SWIRLS có các kênh phân phối qua các đại lý trên toàn quốc, các kênh bán hàng truyền thông và các kênh trực tuyến đến tận tay người tiêu dung.

Với sự chuyên môn hóa trong từng bộ phận, tinh thần trách nhiệm cao, làm việc nghiêm túc, cẩn thận, chế độ bảo hành, bảo trì kịp thời tạo nên sự tin cậy, thuận tiện, tiết kiệm thời gian, mang lại sự hài lòng cho mọi khách hàng.

Với phương châm “Hợp tác cùng phát triển, hợp tác cùng thành công” xây dựng uy tín thương hiệu, niềm tin của khách hàng với những sản phẩm chúng tôi cung cấp.

Sự tin tưởng và ủng hộ của khách hàng luôn là nguồn động viên to lớn trên bước đường phát triển của SWIRLS, là động lực để công ty chúng tôi không ngừng hoàn thiện, nâng cao chất lượng dịch vụ khách hàng ngày một tốt hơn.

Địa chỉ: Số 27, ngõ 53 phố Đức Giang, Phường Đức Giang, Quận Long Biên, Thành phố Hà Nội

Hotline: ( 04 )3 8775 666 - 01239 775 666

Email: info.swirls@gmail.com
Ý kiến bạn đọc