Trao đổi, hợp tác, chuyển nhượng
Tìm đại lý phân phối keo dán gạch đá, vữa khô trộn sẵn mater
15/09/2016 17:31

Điện thoại   :         0973943380

Email :         dungdung_tm@yahoo.com.vn|daodungtm@gmail.com

Website       :         www.mater.com.vn

Địa chỉ        :         Khởi nghiệp với số vốn 30 triệu?

TÌM ĐẠI LÝ PHÂN PHỐI KEO DÁN GẠCH ĐÁ, VỮA KHÔ TRỘN SẴN MATER

Nhu cầu      :         Đại lý phân phối

Số vốn        :         Thương lượng

THÔNG TIN CHI TIẾT

Khởi nghiệp với số vốn 30 triệu?

Bạn còn trẻ và đang tìm hiểu một ngành nghề kinh doanh để khởi nghiệp. Bạn muốn ngành nghề đó phải lợi nhuận cao, đầu tư ít, rủi ro thấp và thời gian thu hồi vốn nhanh. Đặc biệt, bạn còn mong muốn khách hàng phải bền vững, làm ăn lâu dài chứ không kiểu chộp giật, làm một lần rồi thôi. Bạn đi hỏi các chuyên gia. Các nhà tư vấn chém gió rằng bạn nên tham gia vào thị trường bất động sản. Nếu bạn làm môi giới, một vụ thành công bạn có ngay vài chục triệu trở lên. Nhưng, họ đâu nói rằng hiện nay các sàn có hàng nghìn người làm về môi giới, ở Hải Phòng có hàng trăm sàn giao dịch, trong khi đó chỉ có vài chục dự án đang triển khai. Có quá nhiều người cả năm nay chưa bán được cái nào.

Có nhà tư vấn khuyên bạn nên chơi chứng khoán, nhanh lắm, mỗi ngày kiếm 5-7% trong khi bạn toàn đi chơi. Lại còn được sử dụng margin, dùng tiền của công ty chứng khoán để mức lợi nhuận tăng lên nhiều lần. Nhưng, họ đâu có nói cả chục năm nay ở Việt Nam được mấy người thu được lợi nhuận từ chứng khoán, hay rót vào đấy 10 đồng sau cả năm tính toán chỉ còn vài đồng vốn. Tiền mất mà không hiểu chuyện gì đang xảy ra.

Các bạn bè của bạn khuyên nên kinh doanh online. Facebook đã rất phổ biến, website thiết kế rẻ, vốn bỏ ra ít, lợi nhuận cao. Thời trang, mỹ phẩm, đồ gia dụng, công nghệ,.. bạn đều kinh doanh được cả. Bạn có biết hiện nay có bao nhiêu website không? Chưa có tổ chức nào thống kê được, chỉ dự đoán có khoảng 100 tỷ thôi. Và số lượng này mỗi năm lại tăng gấp đôi. Vậy trung bình mỗi người dân trên thế giới sở hữu hơn 10 website. Bây giờ bạn kinh doanh trên mạng thì bạn làm thế nào với tiềm lực hiện tại của bạn. Và 1-2 năm sau khi bạn có một ít khách hàng thì cạnh tranh ra sao với cả trăm người giống y như bạn nhưng chỉ ra sau bạn vài tháng???

Tại sao bạn không lựa chọn những sản phẩm mới thay thế những sản phẩm truyền thống trong những ngành ít có sự thay đổi? Khi đó tuổi đời của sản phẩm của bạn sẽ được vài chục năm. Bạn sẽ mất vài tháng hoặc 1 năm để gây dựng thị trường, sau đó hệ thống của bạn sẽ phát triển rất nhanh theo cấp số nhân. Doanh thu năm sau tăng hơn năm trước. Nhiệm vụ của bạn là điều hành hệ thống đấy và thu lợi nhuận. Bạn đã biết đó là ngành nào chưa?

Đó là ngành vật liệu xây dựng. Bạn thấy đấy, dù công nghệ có thay đổi thế nào, chiến tranh có xảy ra hay không, kinh tế có phát triển hay suy thoái thì ai cũng cần nhà ở. Ở quốc gia nào nhà ở cũng là vấn đề quan tâm hàng đầu. Nhà xây mới, nhà sửa chữa, nhà cải tạo đều cần vật liệu xây dựng. Bao nhiêu năm nay xi măng, sắt thép, gạch ngói, cát, đá vẫn được sử dụng. Và còn lâu lắm mới có sự thay đổi trong ngành này ở Việt Nam.

Vậy bạn chỉ có 30 triệu thì làm được gì trong ngành Vật liệu xây dựng?

Sau 6 tháng làm việc bạn sẽ có 1 hệ thống bán các sản phẩm Vật liệu xây dựng MATER.

Bạn sẽ trở thành Nhà Phân phối của hãng.

Hãng MATER sẽ hỗ trợ bạn xây dựng hệ thống đại lý. Với số vốn 30 triệu, bạn hoàn toàn có thể xây dựng được 1 hệ thống vững mạnh với doanh thu hàng tỉ đồng, trong khi đó, vì là một sản phẩm mới nên mức lợi nhuận khá cao. Đặc biệt hơn, hệ thống của bạn sẽ hoạt động trong rất nhiều năm sau đó, 10 năm, 20 năm hoặc lâu hơn nữa.

Quan trọng nhất bây giờ chính là mức độ quyết tâm của bạn tới đâu?

Con đường ngàn dặm đều bắt đầu từ bước chân đầu tiên. Bạn đã bước chưa?

Chúng tôi không đợi bạn lâu đâu.

Bạn tìm hiểu về công ty và sản phầm tại website: www.mater.com.vn

Công ty cổ phần thương mại Đại Sơn Việt

Số 17/120 Định Công, Hoàng Mai, Hà Nội

ĐT: 0973 943 380

Email: daodungtm@gmail.com 
Ý kiến bạn đọc