Trao đổi, hợp tác, chuyển nhượng
Win win deal co.,ltd cần tìm đối tác 82k biscuit/cookies
18/10/2016 17:10
 Điện thoại   :         0906707609

Email           :         nguyenlamt2014@gmail.com

Website       :         www.winwindeal.vn

Địa chỉ        :         Tầng 4, Khu B, tòa nhà Indochina Park Tower, số 4 Nguyễn Đình Chiểu, phường Đa Kao, Quận 1, TP. HCM.

Thông tin doanh nghiệp

Cần tìm đối tác 82K BISCUIT/COOKIES TÌM ĐẠI LÝ

Nhu cầu      :         Đại lý phân phối

Số vốn        :         Thương lượng

THÔNG TIN CHI TIẾT

Xin kính mời các bạn hợp tác làm đại lý phân phối bánh Town 82K (Malaysia).

1. Đã có mặt:

- Bánh Cranberries Oatmeal (Yến Mạch Nam Việt Quốc) - Bánh Dark chocolate Almond (Sô-cô-la hạnh nhân) - Bánh Crunchy Hazelnut (Hạt phỉ xốp mềm) - Bánh Melting Almond (Hạnh nhân xốp mềm)

2. Tại sao bạn nên dùng Bánh Town 82K:

+ Không có cholesterol + Không có trans fat + Nguồn nguyên liệu Mỹ và Châu Âu. + Tốt cho người muốn ăn kiêng và có thể dùng để thay thế bữa ăn sáng. + Melting almond & Crunchy hazelnut: là 2 sản phẩm dành cho người ăn chay, ăn kiêng với không trứng, bơ, và sữa. Vẫn đảm bảo năng lượng và hương vị thơm ngon của bánh. + Bao bì đẹp, bắt mắt và tiện lợi. + Tiêu chuẩn quốc tế: GMP, HACCP, HALAL. + Không ảnh hưởng đến sức khỏe khi sử dụng hằng ngày.

3.Những gì chúng tôi sẽ mang tới cho đại lý?

-Chúng tôi cam kết một mối quan hệ hợp tác bền vững, lâu dài như 1 người trợ thủ đắc lực cho các bạn. - Chiết khấu hấp dẫn. - Sản phẩm mới được nhập thường xuyên để mang đến sự đa dạng về sản phẩm kinh doanh cho các bạn. - Các chương trình khuyến mãi hấp dẫn và lôi cuốn. - Các chương trình hỗ trợ hấp dẫn khác.

4. Về chúng tôi:

82K town là 1 thương hiệu bánh Malaysia với hơn 25 năm kinh nghiệm sản xuất nhiều loại bánh khác nhau. Bằng những công thức độc quyền, 82K town đã cho ra đời những hương vị bánh đậm đà, đặc trưng mà vẫn tốt cho sức khỏe người tiêu dùng. - Hệ thống nhà máy với đầy đủ tiêu chuẩn GMP, HACCP, HALAL. -

Được phân phối độc quyền bởi công ty TNHH Win Win Deal một công ty chuyên về phân phối các sản phẩm bánh kẹo tại Việt Nam, Myanmar, và Campuchia.

- Mọi thông tin chi tiết xin liên hệ: Công ty TNHH Win Win Deal. Tầng 4, Khu B, tòa nhà Indochina Park Tower, số 4 Nguyễn Đình Chiểu, phường Đa Kao, Quận 1, TP. HCM. Điện thoại: +84 8 22288251

Hotline: Mr. Nguyên 0906707609 Email: nguyenlt@winwindeal.vn hoặc contact@winwindeal.vn www.winwindeal.vn Xin chân thành cảm ơn Quý đối tác đã quan tâm !

Ý kiến bạn đọc