Trao đổi, hợp tác, chuyển nhượng
Worldtech Smarthome tìm đại lý phân phối nhà thông minh
09/10/2016 17:00

Điện thoại   :         19002029

Email           :         smarthome@worldtech.vn

Website       :         smarthome.worldtech.vn

Địa chỉ        :         P.116, Khu Công nghệ Phần mềm ITP - ĐHQG, KP. 6, Linh Trung, Thủ Đức, TP. HCM.

THÔNG TIN CHI TIẾT

Ngôi nhà thông minh Worldtech Nhà thông minh là khái niệm đã có từ khá lâu, nay đang hứa hẹn sẽ nổi lên thành xu hướng chủ đạo, khi thế giới sắp sửa tiến vào kỷ nguyên Internet of Things, kết nối mọi thứ. Các nhà sản xuất điện tử tiêu dùng đang đua nhau tung ra các dòng sản phẩm điện gia dụng với hy vọng nhà thông minh cuối cùng cũng trở thành nhu cầu chính yếu.

 ​Mục tiêu của việc tích hợp công nghệ mới vào các vật dụng trong nhà là nhằm giúp người dùng tối ưu hóa những tính năng vốn có của chúng, tiện thao tác và đem lại hiệu quả cao trong sử dụng. Các vật dụng chẳng những có khả năng hòa chung vào mạng thông minh gia đình để tự động hóa ngôi nhà mà còn cho phép bạn giám sát và điều khiển mọi thứ từ xa qua mạng Internet bằng phần mềm nhà thông minh.

Nhờ sự phổ biến của smartphone và máy tính bảng, cùng với ứng dụng cho nhà thông minh ngày càng nhiều, xu hướng này có vẻ sắp thịnh hành. Tất nhiên chúng ta chưa thể mơ những ngôi nhà thông minh cao cấp như của Bill Gates sẽ trở nên phổ biến nay mai, nhưng với công nghệ hiện nay, việc tự động hóa từng phần hay toàn bộ ngôi nhà giúp nâng cao chất lượng cuộc sống của con người không phải là một cái gìđó viển vông. Thị trường nhà thông minh được kỳ vọng sẽ phát triển nhanh trong thời gian tới. Công ty nghiên cứu Berg Insight (Thụy Điển) dự báo qui mô thị trường có thể đạt 9,5 tỷ USD vào năm 2015. Xu hướng này sẽ bùng nổ vào năm 2017 với qui mô lên tới 44 tỷ USD, theo hiệp hội di động GSMA. Thế nào là nhà thông minh Lâu nay, khi bạn vắng nhà, thỉnh thoảng vẫn gợn lên trong tâm trí một vài nghi vấn. Không biết mình đã tắt bếp nấu nước sôi chưa? Máy lạnh trong phòng đã tắt chưa? Bọn trẻ ở nhà đang học bài hay xem tivi?...

​Với một ngôi nhà thông minh, bạn sẽ không còn phải lăn tăn lo nghĩ. Chỉ cần liếc mắt qua màn hình của chiếc smartphone luôn bên mình là bạn nhanh chóng nắm bắt đầy đủ tình hình ở nhà, dễ dàng giao tiếp và điều khiển các vật dụng nhờ tất cả cùng được kết nối chung vào một hệ thống nhà thông minh và nối với Internet. Hơn nữa, còn có thể tự động hóa các hoạt động trong nhà (nên trước đây thường gọi là nhà tự động) theo ngữ cảnh được lập trình trước, từ ánh sáng, nhiệt độ, an ninh bảo vệ, cho đến các hệ thống giải trí. Trong nhà thông minh, nhiều vật dụng có thể tương tác ăn ý với nhau để nâng cao mức tự động hóa của ngôi nhà. Worldtech smart home chuyên nhận cung cấp thiết bị và thi công lắp đặt nhà thông minh giá rẻ!

Chi tiết liên hệ: MN: P.116, Khu Công nghệ Phần mềm ITP - ĐHQG, KP. 6, Linh Trung, Thủ Đức, TP. HCM. MT: 300 Tôn Đức Thắng, TP. Đà Nẵng. MB: Tầng 2, toà nhà PECO, 44 Sài Đồng, Hà Nội. Hotline: 1900.2029 Tel: 08 68 556 877 Email: smarthome@worldtech.vn Nguồn http://smarthome.worldtech.vn/giai-phap-nha-thong-minh-tiet-kiem.html 
Ý kiến bạn đọc